Bạn bị quyến rũ bởi đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, với những con đường ngập tràn những sắc màu rực rỡ. Bạn mong ước được đặt chân tới đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa lá đỏ Hàn Quốc, những kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc dưới đây, sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình.

Tích góp cho mình kinh nghiệm du lịch mùa lá đỏ Hàn Quốc cần thiết

Kinh nghiệm du lịch mùa lá đỏ Hàn Quốc 

Nếu bạn muốn hòa mình vào sắc màu rực rỡ của mùa lá đỏ tại xứ sở kim chi, bạn hãy đến du lịch Hàn Quốc vào thời điểm mùa thu khoảng tháng 9 đến tháng 11 trong năm. Lúc này khắp các con đường tại Hàn Quốc đều tràn ngập sắc đỏ, cam và vàng của lá cây tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Ngoài quần áo, đồ dùng để chống chọi với tiết trời se lạnh tại Hàn Quốc, bạn cũng cần biết một số thông tin khi đến du lịch tại đây.

Thời điểm du lịch Hàn Quốc mùa thu

Theo những kinh nghiệm du lịch mùa thu Hàn Quốc tại Hàn Quốc, mùa lá đỏ đẹp nhất khi vào đầu tháng 10 đến cuối tháng 11. Đây cũng là thời điểm của những lễ hội đặc sắc và sôi động như: Lễ hội pháo hoa tại thành phố Busan xinh đẹp. 

Hay những ngày lễ đi bộ Jejudo Olle tại đảo Jeju, lễ hội du lịch ẩm thực Hàn Quốc, lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong… và rất nhiều sự kiện văn hóa lớn mang tầm cỡ quốc tế cùng những hoạt động thú vị khác.

Ngắm mùa lá đỏ tại thủ đô Seoul

Đặt chân đến Seoul vào thời điểm mua thu Han Quoc bạn sẽ không thể bỏ qua những điểm ngắm mùa lá đỏ tuyệt đẹp như: Cung điện Gyeongbokgung, con đường Jeongdong-ril đi đến cung điện Deoksugung, tòa tháp N Seoul, hoa viên Bảo Tàng Nghệ Thuật Seoul,… 

Chiêm ngưỡng mùa lá đỏ ở đảo Jeju 

Jeju không chỉ thu hút khách du lịch quốc tế bởi vẻ đẹp kì vĩ của biển xanh của cảnh vật mà khi tới Jeju trong tour du lịch mùa thu Hàn Quốc bạn còn được chiêm ngưỡng cảnh rừng cây thay lá vô cùng đặc sắc. Theo những kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc thì mùa lá đỏ ở đảo Jeju Hàn Quốc là mùa rực rỡ và lộng lẫy nhất.

Mùa lá đỏ tại đảo Nami

Một thiên đường mùa lá đỏ khác tại Hàn Quốc là hòn đảo xinh đẹp Nami. Đảo Nami có hình dáng như chiếc thuyền đang trôi, đồng thời cũng là phim trường của những cảnh quay trong bộ film truyền hình Bản tình ca mùa đông nổi tiếng.

Khách du lịch Hàn Quốc và người dân bản địa thường lựa chọn đến thăm đảo Nami vào giữa tháng 9 đến tháng 11, để có thể ngắm nhìn những cảnh đẹp nhất trong mùa lá đỏ. Từ hàng cây ngân hạnh rộp bóng lá vàng hay rừng phong lá đỏ…

Không những thế, các hoạt động như đạp xe, cắm trại, tản bộ,.. trên đảo Nami vào mùa thù sẽ khiến du khách có cảm giác như lạc vào cõi thần tiên đầy thơ mộng.

Với kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa lá đỏ, mong rằng trên sẽ du khách có những lựa chọn hợp lý nhất để đến thăm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp mùa thu Hàn Quốc. Để có được một hành trình du lịch Hàn Quốc mùa thu thuận lợi và vui vẻ, đến thăm được tất cả các địa điểm nổi tiếng hãy tham khảo thông tin du lịch Hàn Quốc tại Du Lịch Việt để biết thêm chi tiết.